Thông báo tuyển dụng nghiên cứu viên làm việc cho dự án GreenCityLabHue

Ngày đăng: 23/11/2020 | 00:11

Viện Nghiên cứu Khoa học Miền Trung cần tuyển dụng Nghiên cứu viên làm việc cho dự án GreenCityLabHue hợp tác với Đại học Humboldt tại Berlin, CHLB Đức “Các giải pháp dựa vào thiên nhiên để tăng cường tính chống chịu khí hậu cho các khu vực đô thị ở Miền Trung Việt Nam”. Ứng viên cần đạt các tiêu chuẩn và điều kiện như sau:
1. Điều kiện chung:
a) Có quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam;
b) Có lý lịch rõ ràng; có sức khỏe tốt;
c) Có trình độ chuyên môn, thành thạo Tiếng Anh và tin học theo yêu cầu của vị trí việc làm.
2. Chỉ tiêu và chuyên ngành tuyển dụng:
 - 01 Nghiên cứu viên (hạng III, mã số: V.05.01.03) cụ thể:
 + Chuyên môn: Kiến trúc cảnh quan.
 + Yêu cầu: Trình độ Thạc sĩ Kiến trúc cảnh quan; ứng viên có kinh nghiệm nghiên cứu các dự án về thiết kế cảnh quan đô thị (tối thiểu 03 năm) tại các trường Đại học, Viện hoặc đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan; sử dụng thành thạo các phần mềm sau cho công việc của dự án: Adobe Photoshop, Illustrator, Indesign, After Effects, AutoCAD, Revit, Rhino, Autodesk Infraworks, ArcGIS. Đặc biệt thành thạo tiếng Anh chuyên ngành quy hoạch và môi trường, tuổi đời không quá 35 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Thừa Thiên Huế.
+ Thời gian : Hợp đồng có thời hạn 01 năm.
3. Hồ sơ dự tuyển gồm:
Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu ban hành kèm theo Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Chính phủ).
4. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:
Thời gian: Từ ngày 23/11/2020 đến 22/12/2020 (nộp trực tiếp, trong giờ hành chính hoặc qua đường bưu điện).
Tại: Phòng Quản lý Tổng hợp,Viện Nghiên cứu Khoa học Miền Trung, 321 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Phú Hòa, Tp. Huế. Điện thoại: 02343523339 (Bà Trần Thị Thiên An). Không hoàn lại Hồ sơ đối với các ứng viên không đạt yêu cầu.
5. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển
6. Thời gian và địa điểm tổ chức xét tuyển: Thông báo cụ thể trong Giấy báo dự tuyển./.

Thông báo có thể tải về tại đây