Thông báo kết quả tài trợ các dự án nhỏ về biến đổi khí hậu và thông báo mời tham gia Hội thảo khởi động các dự án biến đổi khí hậu cấp độ nhỏ Miền Trung Việt Nam năm 2021

Ngày đăng: 24/09/2021 | 00:09

Hội thảo khởi động các dự án nói trên được tổ chức với thông tin như sau:
Thời gian: 14h-17h30 ngày 26/09/2021
Hình thức tổ chức: Trực tuyến bằng phần mềm Zoom
Link: https://us06web.zoom.us/j/83589260913?pwd=a3lkNnVsczBIZTVERUZnQTJlbTZwUT09
Hoặc phòng Zoom Meeting ID: 835 8926 0913.
Chương trình Hội thảo tại đây.

Hội thảo khởi động các dự án biến đổi khí hậu cấp độ năm 2021 được tài trợ bởi Viện Nghiên cứu Khoa học Miền Trung phối hợp với Viện Độc lập các Vấn đề Môi trường (UfU, Berlin), CHLB Đức:

1. Dự án 1 “Nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu thông qua vườn cây trong khuôn viên trường. Dự án thực hiện tại trường Tiểu học Hòa Phước, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng”. Chủ nhiệm dự án: Kiều Thị Phượng, Sinh viên năm 3 ngành Công nghệ phần mềm, Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng.

2. Dự án 2 “Nâng cao nhận thức cộng đồng về khả năng lưu trữ cacbon của thảm cỏ biển trong việc kiểm soát tình trạng biến đổi khí hậu và giảm thiểu các hoạt động gây suy thoái hệ sinh thái thảm cỏ biển tại Đầm Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên Huế”. Chủ nhiệm dự án: Nguyễn Hữu Chí Tư, Học viên Cao học tại Khoa Môi trường, Đại học Khoa học – Đại học Huế.

3. Dự án 3 “Thành lập câu lạc bộ bảo vệ môi trường và thích ứng với biến đổi khí hậu tại phường An Đông, thành phố Huế”. Chủ nhiệm dự án: ThS. Lê Thị Thanh Nhàn, giảng viên trẻ của Trường Cao Đẳng Y tế Huế.

4. Dự án 4 “Gia tăng độ che phủ rừng cây bản địa và rừng sản xuất tại xã Cam Nghĩa, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị”. Chủ nhiệm dự án: CN. Nguyễn Văn Kỳ Trường.

Kính mời các cá nhân và tổ chức quan tâm tham dự Hội thảo nói trên.

Mọi chi tiết và đăng ký gồm email, số điện thoại và đơn vị công tác xin vui lòng liên hệ ThS. Hoàng Thị Bình Minh, ĐT: 0935051975, Email: hoangtbinhminh@gmail.com để nhận tài liệu tham dự Hội thảo.

Viện Nghiên cứu Khoa học Miền Trung trân trọng thông báo./.