Thông báo mở cửa Không gian Trưng bày của dự án GreenCityLabHuế

Ngày đăng: 11/08/2022 | 00:08

Không gian Trưng bày GreenCityLabHuế 2022 là một hợp phần của dự án GreenCityLabHuế “Tăng cường khả năng chống chịu trước khí hậu tại khu vực đô thị miền Trung Việt Nam thông qua các giải pháp dựa vào thiên nhiên để thích ứng nhiệt và cải thiện chất lượng không khí” được Bộ Nghiên cứu và Giáo dục (BMBF), CHLB Đức tài trợ và được thực hiện bởi ban điều hành dự án bao gồm các cơ quan nghiên cứu và đơn vị tư vấn của Đức và Việt Nam.

Không gian Trưng bày GreenCityLabHuế 2022 bao gồm các nội dung về Dự án GreenCityLabHuế; Thành phố Huế xanh trong quá khứ và tương lai; Những thách thức về khí hậu và môi trường ở Huế; Biến đổi khí  hậu; Các giải pháp dựa vào thiên nhiên (NBS) và cơ sở hạ tầng cây xanh – mặt nước (GBI); Tác động của cơ sở hạ tầng cây xanh – mặt nước (GBI); Ảnh hưởng của các giải pháp dựa vào thiên nhiên (NBS) và cơ sở hạ tầng cây xanh - mặt nước (GBI); Các dự án biến đổi khí hậu cấp độ nhỏ tại miền Trung Việt Nam; Cuộc thi thiết kế “Sáng kiến Huế -Không gian Xanh, Thành phố Xanh”.

Viện Nghiên cứu Khoa học Miền Trung kính thông báo mở cửa Không gian Trưng bày GreenCityLabHuế 2022 để chào đón tất cả các cá nhân và tổ chức quan tâm đến lĩnh vực môi trường, biến đổi khí hậu, kiến trúc, quy hoạch cảnh quan; mở rộng và xây dựng không gian xanh để tiếp tục kiến tạo thành phố Huế ngày càng xanh hơn. Đặc biệt, Triển lãm/Trưng bày khuyến khích sự tham quan của các nhóm đối tượng sau:

• Sinh viên, học sinh đang sinh sống và học tập tại tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh Miền Trung;
  • Các cá nhân, hội nhóm, bao gồm Hội sinh vật cảnh, Hội nuôi ong, Hội làm vườn, Hội Liên Hiệp Phụ nữ, Hội Quy hoạch và Phát triển Đô thị, Hội Kiến trúc sư, Hội Y tế Công Cộng và Y học Dự phòng, Trung tâm Phát triển Năng lực Cộng đồng tại tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh Miền Trung;
  • Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên của các phường có các dự án thí điểm gồm Phường Thuỷ Biều, An Đông, Phú Hội và Tây Lộc.

* Thời gian đến tham quan Không gian Trưng bày GreenCityLabHuế 2022:

* Trong trường hợp nhóm khách tham quan có số lượng trên 10 người, vui lòng liên hệ trước để thuận tiện cho việc đón tiếp.

Viện Nghiên cứu Khoa học Miền Trung hân hạnh thông báo và đón tiếp quý khách tham quan Không gian Trưng bày GreenCityLabHuế 2022!

Trân trọng cảm ơn !

Nguồn: ThS. Hoàng Thị Bình Minh